5 yếu tố cốt lõi khi chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh

Đối với mỗi một thuê bao di động, chọn sim theo ngày tháng năm sinh của mình mang lại một ý nghĩa rất đặc biệt và quý giá. Bởi lúc đó, số sim không chỉ là một phương thức liên lạc nữa mà chính là một vật phẩm giúp tăng cường may mắn và tài lộc trong cuộc sống của người sở hữu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh chính xác để đạt được hiệu quả tốt nhất. Vậy nên hãy tham khảo ngay 5 yếu tố cốt lõi khi chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh, được giới thiệu trong bài viết dưới đây để đảm bảo chắc chắn bạn chọn đúng số sim cho chính mình nhé.

Sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh là gì? 

Sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh là một loại sim được chọn theo nguyên tắc đặc biệt và tính toán cụ thể để mang đến tài lộc, may mắn. Theo đó, mỗi một khách hàng sẽ có ngũ hành của riêng mình, và ngũ hành đó ứng với ngày tháng năm sinh. Do vậy, khi bạn chọn sim phong thủy phù hợp với ngũ hành sẽ giúp vận mệnh nhận được những điều tích cực, may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống.

Việc chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh là điều cực kỳ quan trọng với mỗi người, bởi nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhân. Khi chọn được số sim hợp ngày tháng năm sinh sẽ giúp giúp thu hút tài lộc và cơ hội thành công đến với chủ sở hữu.

Việc chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh không khó, nếu quý khách hàng biết dựa vào 5 yếu tố cốt lõi như ngũ hành, âm dương, quẻ dịch, tam nguyên cửu vận và quan niệm dân gian. Áp dụng thành công 5 quy luật này trong cách chọn sim, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được một số sim tương hợp với mình và nhận về những điều may mắn và tốt đẹp nhất.

5 yếu tố chọn sim phong thuy

5 yếu tố cốt lõi khi chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh

5 yếu tố cốt lõi khi chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh:

Chọn sim phong thủy ngày tháng năm sinh theo ngũ hành:

Quý khách hàng sẽ dễ dàng xác định được bản mệnh của mình theo ngày tháng năm sinh, và từ đó áp dụng vào mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành để tìm cho mình số sim phù hợp nhất. Cách tính mệnh theo ngày tháng năm sinh sẽ được thực hiện theo giá trị của các can chi.

Quý khách chỉ cần biết can chi của một năm bất kỳ là có thể dễ dàng tính ra mệnh của chính mình, với cách thực hiện: lấy giá trị tương ứng của can và chi, sau đó cộng lại để ra mệnh,  kết quả lớn hơn 5, bạn có thể trừ đi 5 để tìm ra mệnh chính xác. Theo đó, giá trị của can, chi và mệnh được xác định như sau:

 • Giá trị 10 can: Giáp, Ất (1); Bính, Đinh (2); Mậu, Kỷ (3); Canh, Tân (4); Nhâm, Quý (5)
 • Giá trị 12 chi: Tý, Sửu, Ngọ, Mùi (0); Dần, Mão, Thân, Dậu (1); Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi (2)
 • Mệnh được chia thành 5 giá trị: Kim (1), Thủy (2), Hỏa (3), Thổ (4) và Mộc (5).

Ví dụ: Can chi của bạn là Giáp Tuất = 1+2 = 3 => mệnh của bạn là mệnh Hỏa (3).

Tính được bản mệnh của mình, người dùng có thể áp dụng học thuyết ngũ hành để chọn sim theo ngày tháng năm sinh, có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh của mình. Ví dụ người mệnh kim nên dùng sim có ngũ hành Thổ hoặc Kim vì Thổ sinh Kim, Kim tương hỗ với Kim.

Chọn sim phong thủy ngày tháng năm sinh theo quẻ dịch: 

Quẻ dịch sim tượng trưng cho năng lượng tích cực (cát khí) hoặc tiêu cực (hung khí). Bạn nên chọn cho mình sim số điện thoại mang ý nghĩa đại cát để có năng lượng tích cực, lộc lá và những điều tốt đẹp, tránh những số sim có quẻ dịch hung để tránh mang lại những điều xấu.

Chọn sim phong thủy ngày tháng năm sinh theo âm dương: 

Để chọn sim phong thủy ngày tháng năm sinh phù hợp theo yếu tố âm dương, quý khách hàng có thể thực hiện xác định mệnh chủ Âm hoặc Dương dựa trên tuổi can chi, sau đó chọn sim hợp tuổi bổ trợ Âm Dương mệnh chủ để đem lại sự cân bằng và tránh thiên lệch. Bạn có thể tham khảo theo các bước sau:

 • Bước 1: Xác định mệnh của mình là Âm hay Dương dựa trên tuổi can chi. Ví dụ, với tuổi Đinh Mão, thiên can Đinh (chẵn) được coi là Âm, và địa chi Mão cũng là Âm. Vì vậy, tuổi Đinh Mão được xác định là Âm mệnh.
 • Bước 2: Chọn sim điện thoại hợp với mệnh chủ Âm hoặc Dương. Ví dụ, với người Âm mệnh, nên sử dụng sim có năng lượng Dương (6 số lẻ trong số sim), và ngược lại.

Chọn sim phong thủy ngày tháng năm sinh theo cửu tinh:

Để chọn sim hợp tuổi hợp thời vận, cần tìm số sim có các con số đại diện cho năng lượng của cát tinh cai quản vận thế đương kim và hậu vận. Vì vậy, một số sim có chứa số 8 (đại diện sao Bát bạch) được xem là sẽ đem lại may mắn. Ngoài ra, nếu có cả số 9 (đại diện sao Cửu tử), cũng sẽ rất tốt.

Chọn sim phong thủy ngày tháng năm sinh theo quan niệm dân gian:

Quý khách hàng khi chọn sim, nên lựa những con số sim dễ nhớ và tượng trưng cho các vị thần may mắn, sẽ giúp bạn gặp nhiều điều tốt đẹp. Ví dụ như cặp số như 39-79 tượng trưng cho Thần Tài , 38-78 tượng trưng cho Ông Địa, và 68-86 tượng trưng cho Lộc Phát.  Đây là những cặp số đẹp, sẽ giúp các thuê bao nhận về được nhiều may mắn, tài lộc và thành công.

Việc chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh là điều cần thiết để giúp chủ nhân nhận được nhiều may mắn và thành công. Tuy nhiên, hãy phát huy tối đa hiệu quả bằng cách tham khảo về 5 yếu tố quan trọng trong bài viết trên đây nhé. Chúc bạn thành công, trân trọng cảm ơn!

 

5/5 - (12 votes)

Tìm theo phong thủy

Tìm sim năm sinh

Các đơn hàng mới

Giàng Thị máng

Đặt 1 sim: 0868.1000.72

20:57 - 21/07

Trần Phương

Đặt 1 sim: 088883.29.74

09:28 - 25/05

Nguyễn Dy

Đặt 1 sim: 0931.863.962

17:00 - 08/01

Nguyễn Văn Tiến

Đặt 1 sim: 0898.314.555

20:54 - 21/09

Phạm văn nhất

Đặt 1 sim: 0888.83.66.23

15:09 - 19/08

Sim số đẹp đặc biệt

Sim số đẹp 086 Viettel

Sim số đẹp 088 Vina

Sim số đẹp Vietnamobile

Thông tin nhà mạng
 • Tổng đài Vinaphone (24/24):
  1800.1091 - 9191

  Đường dây nóng:
  0912 48 1111 - 0918 68 1111 - 0914 18 1111

  Các đầu số nhận biết:
  091 - 094 - 0123 - 0124 - 0125 - 0127 - 0129 - 088